Cách nhận biết mỡ bôi trơn chính hãng rất đơn giản

Nhờ xu thế hội nhập và không ngừng phát triển ẩu xã hội cũng như thế giới, nhu cầu về sử dụng các nhãn hàng dầu mỡ bôi trơn của những nhà máy xi nghiệp cũng không ngừng gia tăng, kèm theo đó là các hiểm họa khôn lường từ rất nhiều mặt hàng có chất lượng thấp, hàng trôi nổi, hàng không nhãn mác có thể làm hư hỏng động cơ, máy móc, tương tự như là rút ngắn tuổi thọ chuẩn những thiết bị, làm giảm năng xuất lao động, thiệt hại về kinh tế... hiện nay với kinh nghiệm đúng đơn thương hiệu dầu mỡ bôi trơn cũng như là loại 1 trong những cá nhân dẫn đầu trong ngành, Quân Diệu xin cố vấn cho nhiều bạn những phương pháp giúp nhận biết được chất lượng mỡ bôi trơn.


>>> Sản phẩm: Mo boi tron shell chính hãng

Bề Ngoài : Mỡ bôi trơn có nhiều loại và màu sắc khác nhau, bất luận mỡ màu gì,mỡ bôi trơn luôn là loại chất bán rắn thể keo, đồng đều, khi mở nắp lon mỡ bôi trơn và nếu như phát hiện phía trên mỡ phủ một lớp dầu , màu mỡ đậm nhạt không đều , bề mặt mỡ biến cứng, thô ráp, độ đặc chính mỡ hạ thấp .Khi bề mặt mỡ lẫn nước hình thành hổn hợp trắng đục , và bảo quản mỡ không kín làm mỡ biến chất. Đấy chứng tỏ mỡ chưa được trộn đều, chưa đồng hóa vô cùng tốt .

Mùi hôi : mở nắp lon mỡ ra có mùi đặc trưng hôi thối, mùi chua đúng acid, mỡ đã biến chất, không nên chạy .

Sử dụng tay vò : thông thường mỡ đồng hóa tốt, khi vò mỡ luôn luôn có cảm giác trơn trượt, nhờn nhờn ở tại ngón tay, không sạn. nếu mỡ trộn không đều, lẫn tạp chất khi vò thường có cảm giác sạn, không trơn tru.

Ngày sản xuất : thông dụng hạn chạy chuẩn mỡ bôi trơn là đơn năm, nếu quá 1 năm, nên đi test lại rồi hãy thi công .

Lấy lửa đốt : Mỡ rất tốt khi đốt, mỡ không phát ra tiếng, không chứa mùi hôi không dễ chịu, không xuất hiện khói đặc, đen những .

>>> Sản phẩm khác: Dầu máy nén khí giá rẻ

Phơi nắng : Lấy mẩu mỡ, đem ra phơi nắng từ hai ngày, nếu như mỡ thoái hóa rất nhiều, tách dầu, biến đổi màu sắc nhiều chứng tỏ mỡ không bình ổn. Không nên làm việc .

Trộn nước : lấy ít mỡ cũng như ít nước trộn đều, và nếu xuất hiện hổn hợp trắng đục thì chứng tỏ mỡ chịu nước kém không thể chạy trong môi trường ẩm ướt .Chia sẻ :