Chất lượng dầu động cơ Castrol Tection Medium Duty 20W - 50

Castrol Tection Medium Duty 20W-50 – Dầu động cơ với chất lượng tốt được đưa ra bởi thương hiệu Castrol - nhà sản xuất dầu công nghiệp hàng đầu thế giới

Giúp bảo vệ động cơ diesel có bộ hồi lưu khí thải ( EGR ) hoặc làm dài áp

Công dụng:

Castrol Tection Medium Duty là dầu động cơ diesel được thiết kế để bảo đảm tính năng vận hành đáng tin cậy cũng như bảo vệ rất tốt đáp ứng động cơ oto tải, ôtô buýt, xe tải nhẹ, hầu hết thiết bị cơ giới có bộ hồi lưu khí xả cũng như kéo thêm áp.


Yếu tố và cũng như lợi ích:

Động cơ có bộ hồi lưu khí xả (Exhaust Gas Recirculation-EGR) làm phát sinh nhiều muội than hơn trong dầu nhờn, giúp làm tắc lọc dầu và dẫn đến hư hỏng động cơ. Castrol Tection Medium Duty có tính năng phân tán tuyệt vời bảo đảm phân tán muội than và cũng như bảo vệ hư hỏng máy.

Độ nhớt: SAE 20W-50

Tiêu chuẩn: API CG-4, ACEA E2

Tồn trữ:

Mọi các thùng dầu cần được tồn trữ dưới mái che. Khi phải chứa nhiều thùng phuy dầu ngoài trời, nên đặt phuy nằm ngang để khắc phục khả năng bị nước mưa thấm vào và cũng như tránh xóa mất nhiều ký mã hiệu ghi trên thùng. Không nên để sản phẩm tại rất nhiều nơi nhiệt độ trên 60°C, không được phơi dưới ánh nắng nóng hoặc để ở tại các nơi chuyện kiện mức chi phí lạnh.

Sức khỏe và cũng như môi sinh:

Tờ Thông tin về An toàn nhãn hàng sẽ sản xuất những thông tin về ảnh hưởng của nhãn hàng đối nhờ môi sinh, an toàn và sức khỏe. Thông tin này chỉ rõ những nguy hại có thể xảy ra trong khi làm việc , nhiều biện pháp đề phòng và cách cấp cứu, rất nhiều ảnh hưởng môi sinh cũng như cách sử lý dầu phế thải.

Công ty Castrol và nhiều chi nhánh không chịu trách nhiệm và nếu như sản phẩm không được chạy đúng cách, khác bằng mục đích làm việc quy định và cũng như không tuân thủ các biện pháp phòng ngừa. Trước khi vận hành sản phẩm khác bằng các chuyện đã chỉ dẫn, cần có ý kiến chuẩn văn phòng Castrol tại địa phương

>>> Mỡ bôi trơn Shell

Dầu động cơ Castrol Tection Medium Duty 20W-50 – được mang tới bởi:

CÔNG TY YÊN HƯNG - NHÀ PP DẦU SHELL SỐ 1 TẠI MIỀN BẮC

Địa chỉ: Số 05 - BT 3 - KĐT VINACONEX3 - TỪ LIÊM - HÀ NỘI

Hotline: 

Email: mail.yenhung.vnChia sẻ :