Dầu mỡ nhờn bôi trơn là gì?

Dầu mỡ nhờn là khái niệm của dầu nhớt và mỡ bôi trơn, nó bao gồm 2 thành phần chính là dầu gốc và các chất phụ gia.

Chức năng cơ bản của dầu mỡ nhờn là bôi trơn, tẩy rửa, làm mát, làm kín, cách điện, truyền nhiệt, chống ôxy hóa, khử nhũ, tách nước . . . cùng rất nhiều những chức năng khác.


Ngành sản xuất công nghiệp gồm có 3 thành phần chính thức đó là:

Dầu nhờn dành cho động cơ - dùng cho xe gắn máy, xe tải nơi công cộng, các dòng xe thương mại, những động cơ trên thiết bị và máy móc.

Dầu nhờn công nghiệp - loại dầu nhớt chuyên dụng trong công nghiệp, theo mục đích dùng: dầu nhớt truyền động, dầu nhớt trong công nghiệp, dầu biến thế, thủy lực, mỡ bôi trơn cùng với các loại DMN chuyên dùng nữa.

Dầu mỡ nhờn dùng trong ngành hàng hải dùng cho động cơ và thiết bị máy móc trên tàu và trên thuyền.

Danh sách sản phẩm dầu mỡ nhờn tại công ty TNHH TM Yên Hưng

  1. Dầu động cơ Shell Rimula R4 Extra 15W40
  2. Dầu động cơ Shell Rimula R2 Extra 20W-50
  3. Dầu động cơ Shell Rimula R1 Multi 15W-40
  4. Mỡ bôi trơn Shell Gadus S2 V100 2
  5. Mỡ bôi trơn Shell Gadus S2 V100 3
  6. Shell Gadus S2 V150C 3

. . . . ..


Cùng rất nhiều các dòng sản phẩm khác. Nếu bạn quan tâm có thể truy cập trực tiếp vào trang chủ của Yên Hưng theo đường dẫn để tham khảo: http://yenhung.vn/

Vì sao cần phải chọn mua dầu nhớt chính hãng

Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất dầu nhớt cho động cơ. Chúng ta có thể kể tới những thương hiệu đình đám như: Shell, Castrol, PB, Total . .. Nếu các bạn mua đúng sản phẩm của các nhà sản xuất này thì sẽ vô cùng đảm bảo cho máy móc, hệ thống. Ngược lại, nếu các bạn mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng thì cực kỳ nguy hại cho máy móc cũng như ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người vận hành, và năng suất kinh tế của công ty.

Mua phải loại dầu kém chất lượng thì khả năng bôi trơn của dầu nhớt kém hoặc nếu có sử dụng được thì cũng chỉ đc thời gian rất ngắn, sau đó khả năng đó giảm dần cũng có thể là mất hẳn khiến quá trình oxy hóa, mài mòn, sinh nhiệt xảy ra mạnh mẽ làm hoen rỉ máy móc, hỏng động cơ.

Chọn mua dầu nhớt chính hãng như thế nào?

Đây không phải là vấn đề quá nghiêm trọng nếu như các bạn chú ý 1 chút khi đi mua máy thì các nhà sản xuất máy thường có những khuyến cáo về loại dầu của hãng nào thích hợp, chỉ số nhớt bao nhiêu, thời hạn thay dầu là bao lâu.

Trong trường hợp quý khách không dành về dầu mỡ thì chúng tôi khuyên các bạn nên tìm trên mạng hoặc thông qua quan hệ để tìm tới những địa chỉ uy tín, có thâm niên trong lĩnh vực phân phối, mua bán dầu động cơ để có thể được tư vấn và mua sản phẩm chính hãng,giá cả cũng hợp lý nhất.
Chia sẻ :