Quy trình để thay dầu máy nén lạnh nhanh chóng

Thay dầu máy nén lạnh là công việc cần thiết đối với các loại thiết bị máy móc. Để có được hiệu quả và giúp bạn tiết kiệm chi phí bạn cần phải có một quy trình thay dầu hợp lý, đúng cách. Ở bài viết này chúng tôi giới thiệu cho bạn 4 bước đơn giản thay dầu máy nén lạnh hy vọng nó sẽ giúp ích các bạn giúp kéo dài thời gian sử dụng dầu và kéo dài tuổi thọ cho các loại thiết bị máy móc.


  1. Tuốc-nơ-vít
  2. Ống hút dầu
  3. Thùng chứa dầu cũ
  4. Một số dụng cụ cần thiết khác

>>> Sản phẩm bôi trơn chính hãng: yenhung.vn/mo-boi-tron

Xem thêm:

Trước khi thay dầu mới cho động cơ thiết bị máy móc, bạn cần xả hết lượng dầu cũ vào thùng chứa dầu. Chờ cho dầu từ bể chứa dầu giãn nở, chảy về thùng chứa dầu thải.

Tháo dầu cũ bằng cách: Tháo các phin lọc, van, đoạn ống cong… những nơi dầu máy nén lạnh có thể đọng lại.

Sau khi xả hết dầu cũ, bạn hãy kiểm tra và làm vệ sinh sạch bể chứa dầu tránh để lại những cặn bẩn, bụi bẩn. Bạn cần phải đảm bảo bể chứa dầu đã được vệ sinh sạch sẽ.

Chú ý: Bước xả dầu cũ rất quan trọng, nếu dầu cũ không được xả hết, còn cặn bẩn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng dầu máy nén lạnh mới đồng thời nó cũng ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của máy móc, tuổi thọ của dầu…

Sau khi đã kiểm tra và làm sạch bể chứa dầu ta thực hiện việc thay dầu máy nén lạnh mới.

Trước khi thay dầu phải kiểm tra kỹ:

Bể chứa dầu

Các phin lọc dầu phải sạch sẽ, lắp đúng vị trí

Đảm bảo đã xả hết dầu máy nén lạnh cũ ở bể chứa dầu và các đường ống dây

Bơm dầu vào: Nếu bơm trực tiếp vào hệ thống. Mở các van thông gió (nếu có). Kiểm tra độ ổn định áp suất trong hệ thống tuần hoàn.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại dầu thủy lực, dầu công nghiệp, mỡ bôi trơn các loại. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng truy cập vào website http://daudongco.net/ hoặc liên lạc cho chúng tôi qua số điện thoại 090 217 3585 để được tư vấn giải đáp giúp bạn lựa chọn được loại dầu tốt nhất cho động cơ.

Công ty chúng tôi tự hào là người bạn đồng hành trên con đường phát triển và thành công của mỗi doanh nghiệp dù là lớn hay nhỏ. Cam kết mang tới sản phẩm tốt, chất lượng cao, giá thành giảm, giúp các doanh nghiệp phát triển vững vàng trong mỗi giai đoạn, đưa năng suất lao động của công ty ngày càng cao hơn nữa. Yên Hưng tự hào là nơi mà niềm tin vững chắc nhất.

>>> Mua dầu Shell omala chính hãngChia sẻ :