Sự phục hồi của ngành công nghiệp dầu mỏ Norway

Người đứng đầu nhà sản xuất giám sát tái nguyên dầu mỏ và khí đốt chính Norway đáp ứng biết khủng hoảng trong ngành dầu mỏ Norway tăng 2 năm có thể kết thúc và làm dài tương đối nhiều doanh nghiệp đang sẵn sàng đầu tư.

Lĩnh vực dầu mỏ, chiếm 20% nền kinh tế chính nước Bắc Âu này, đang giảm việc làm, chi phí cũng như các dự án để đối phó với phí dầu giảm 60% liệt ra từ tháng 6/2014.


Nhưng điều tồi tệ nhất của chủ yếu sách thắt lưng buộc bụng công dụng đã trôi qua và cũng như ngành công nghiệp này công năng dần cải thiện, theo Cục trưởng Tổng cục Dầu khí Norway NPD, Bente Nyland.

Bà cho biết “chúng mình thấy mọi thế đang trở lên rất tốt hơn”, trích dẫn cuộc nói điều cảu bà bằng nhiều văn phòng doanh nghiệp dầu mỏ và cũng như việc sẵn sàng để hoàn thành những đường lối phát triển.

>>> Dầu máy nén khí

2 chiến lược phát triển đã được báo cáo từ đầu năm tới nay bởi Statoil hoặc ít nhất hơn ba phương châm được dự kiến trước khi kết thúc năm nay. Trong tháng 1, ban giám đốc đã không thể sản xuất một ước tính giả dụ vậy. Ba phương châm dự kiến được quyết định cho 2 giếng dầu tại Biển Norway.

Bổ sung đáp ứng sự lạc quan là sản lượng dầu và cũng như khí đốt rất cao hơn dự kiến của Norway từ đầu năm tới nay. Bà Nyland phục vụ biết công năng có 1 số dự báo sản lượng đúng NPD theo chiều kéo thêm trong năm nay mặc dù đoàn thể này không vấn đề chỉnh số liệu hiện tại.

Thác thức vẫn còn mặc dù triển vọng được cải thiện. Việc đầu tư trong lĩnh vực dầu mỏ sẽ giảm xuống 150,5 tỷ crown (18,4 tỷ USD) trong năm 2017 từ mức 163,5 tỷ crown trong năm nay.

>>> Dầu thủy lực: http://yenhung.vn/tc7/203/Dau-thuy-luc

NPD dự kiến số lượng những giếng thăm dò mới năm tới vẫn ở tại mức khoảng 30 trong năm nay, một dấu hiệu nhiều công ty dầu vẫn thận trọng.

Tổng thể, sản lượng dầu cũng như khí đốt của Norway được dự kiến ở tại mức 3,65 triệu thùng dầu tương đương mỗi ngày vào năm 2020, giảm 7% so với năm 2015. Để đảm bảo 100% sản lượng tương lai, bà Nyland và cộng sự đang thúc đẩy các công ty dầu mỏ để đảm bảo công xuất làm dài tác dụng được bổ sung vào nhiều giếng sắp tới.Chia sẻ :