Yên Hưng phân phối dầu bôi trơn chính hãng tại Hà Nội

Có thể nói rằng sự phát triển của ngành kinh tế công nghiệp có vai trò vô cùng quan trọng, đóng góp rất lớn vào công cuộc phát triển chung của toàn Quốc gia. Công nghiệp phát triển đồng nghĩa với nhu cầu sử dụng máy móc thiết bị để thi công sản xuất cũng trở thành 1 nhu cầu vô cùng thiết yếu. Và để tất cả hệ thống máy móc có thể vận hành trơn chu thì không thể thiếu các loại dầu mỡ bôi trơn đặc chủng chuyên dùng trong các ngành công nghiệp sản xuất. Một trong những loại dầu nhớt đặc chủng cần phải kể tới đó chính là dầu mỡ bôi trơn Shell - được tinh chế và sản xuất bởi thương hiệu dầu nhớt Shell - 1 tên tuổi vô cùng lớn trên thị trường dầu mỡ bôi trơn thế Giới.

Khi có nhu cầu mua dầu nhớt Shell vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0902 173 585


Công ty Yên Hưng - Phân phối dầu nhớt Shell chính hãng tại Hà Nội

Tại thì trường dầu mỡ bôi trơn ở Hà nội có rất nhiều loại dầu được phân phối bởi nhiều nhà phân phối cũng như được bán lẻ bởi những đại lý cấp 2. Điều này cũng gây không ít phiền toái cho Quý khách hàng trong việc chọn lựa 1 địa chỉ uy tín để có thể mua được loại dầu đúng ý muốn ( chính hãng, giá tốt ). Trên thực tế dầu nhớt không giống như các sản phẩm kinh doanh khác, ví dụ như là đồ gia dụng hay nhiều mặt hàng khác bạn chỉ cần mua về là sử dụng được. Còn đối với dầu mỡ bôi trơn thì khác, loại dầu mà bạn mua không những phải chính hãng mà nó còn phải đáp ứng được những yêu cầu kỹ thuật sao cho phù hợp với hệ thống động cơ mà bạn đang sử dụng nhất. Điều này không phải ai cũng biết, ngay kể cả đối với những người có kinh nghiệm trong nghề nhiều khi còn nhầm lẫn. Đặc biệt với sự lựa chọn không đúng loại dầu mong muốn khi sử dụng cho động cơ của mình không chỉ khiến bạn mất 1 khoản tiền lớn mà nó còn trực tiếp ảnh hưởng rất nhiều tới tuổi thọ của máy móc, tới năng suất làm việc và tới chính bản thân người vận hành.

Yên Hưng cam kết bán hàng chính hãng, tư vấn sâu sắc

Tới với công ty TNHH TM Yên Hưng quý khách hàng sẽ không còn phải lo lắng bất kỳ 1 chuyện gì nữa, kể cả bạn là người lần đầu đi mua dầu chúng tôi sẽ có những tư vấn chính xác nhất dành cho bạn. Chúng tôi sẽ cử kỹ thuật xuống tại nhà máy của bạn để khảo sát kỹ càng hơn và đưa ra những giải pháp hợp lý nhất, đồng thời là những phương án chuyển đổi tương đương dòng sản phẩm bạn đang dùng sang 1 loại dầu tốt hơn

Chúng tôi cam kết giá cả cạnh tranh nhất, tư vấn nhiệt tình, đội ngũ bán hàng cam kết làm bạn hài lòng. 

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể truy cập trang chủ: http://yenhung.vn/dau-dong-coChia sẻ :