Trang chủ » Dịch vụ kỹ thuật liên quan » DỊCH VỤ LỌC SẠCH DẦU THỦY LỰC – DẦU CÔNG NGHIỆP

DỊCH VỤ LỌC SẠCH DẦU THỦY LỰC – DẦU CÔNG NGHIỆP

  • Ngày đăng: 08-11-2023

Dầu nhớt công nghiệp của Quý khách hàng sau một thời gian sử dụng (khoảng từ 6 tháng đến 1 năm) sẽ bị nhiễm nước và tạp chất rắn. Thông thường khách hàng sẽ thay bằng dầu mới, tuy nhiên chi phí cho việc thay dầu định kỹ này là rất lớn. Thay vào đó hiện nay chúng tôi đang cung cấp giải pháp Lọc dầu để có thể sử dụng tối ưu cũng như tiết kiệm phi phí cho khách hàng.

Với hệ thông máy móc hiện đại, chuyên nghiệp – Dịch vụ lọc dầu của chúng tôi sẽ giúp Quý khách hàng lọc loại bỏ tạp chất rắn, nước ra khỏi dầu để tiếp tục sử dụng. Chi phí cho việc lọc dầu chỉ bằng 1/4-1/5 so với việc thay dầu mới.

Hơn thế dầu của Quý khách hàng có thể lọc đi, lọc lại từ 3-5 lần, sau mỗi lần lọc khách hàng chỉ cần bổ sung từ 5-10% dầu mới để bù cho lượng dầu hao hụt trong thời gian sử dụng.

 QUY TRÌNH LỌC

– Đầu tiên khách hàng hút dầu từ máy ra các phuy, tank chứa đồng thòi vệ sinh sạch các bồn chứa dầu của hệ thống máy móc.

– Chúng tôi sẽ chuyển máy và vật tư đến nhà máy của khách hàng và tiến hành lọc dầu từ phuy sang phuy, quá trình lọc dầu diễn ra bên ngoài và độc lập với hệ thống của khách hàng.

– Trong khi lọc, khách hàng sẽ vệ sinh thùng dầu chứa bằng cách lau, xịt khô và loại bỏ lớp bùn đáy. Sử dụng dầu sạch để tráng (nếu cần).

– Sau khi lọc xong, dầu sạch sẽ được cấp lại thùng dầu để sử dụng.

Hình ảnh Dầu trước và sau khi lọc

Hotline:

0977177365 – 0902156398

 

Đánh giá post